Khám sức khỏe định kỳ cho học sinh năm học 2017 -2018

Trường Tiểu học Long Hà A phối hợp với Trạm Y tế tổ chức khám sức khỏe ban đầu cho học sinh


Thực hiện theo kế hoạch số 08/KH-TYT ngày 26 tháng 10 năm 2016 về việc khám sức khoẻ định kỳ cho học sinh xã Long Hà năm 2016 gắn liền với chủ điểm kỷ niệm 34 năm “Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11”
Để đảm bảo cho các em học sinh có đủ điều kiện về sức khỏe tham gia học tập và rèn luyện đạt kết quả tốt. Được sự cộng tác, giúp đỡ của trạm y tế xã Long Hà, ngày mùng 02 và mùng 03 tháng 11 năm 2016 Trường tiểu học Long Hà A đã tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho toàn thể học sinh trong trường.

1 số hình ảnh khám sức khỏe học sinh

Với sự tận tình của tập thể y, bác sỹ trong đoàn học sinh toàn trường  đã được khám và tư vấn về việc chăm sóc sức khỏe ban đầu, phòng chống các bệnh học đường như: Cận thị, cong vẹo cột sống, bệnh răng miệng, giun sán, suy dinh dưỡng,.. và giảm thiểu tỷ lệ thương tích trong trường học.
Tổng số các em học sinh được khám là 572/577 em  đạt 99,1% (5 em nghỉ học có lý do) Theo kết luận của các Bác sĩ trưởng đoàn, tình hình sức khỏe của các em học sinh khá tốt, tuy nhiên còn 1 số em bị dị tật khúc xạ cần được đi kiểm tra tuyến trên.
Sau đợt khám trường sẽ thông báo kết quả đến gia đình học sinh để có hướng chăm sóc, điều trị sớm hiệu quả. Nhằm đảm bảo sức khỏe cho các em học tập và vui chơi.
Tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho học sinh hàng năm là một việc làm thiết thực và vô cùng quan trọng. Qua đó các thầy cô giáo, các em học sinh được tư vấn và có kiến thức về phòng chống bệnh tật cho bản thân Đồng thời nhà trường sẽ làm tốt hơn công tác vệ sinh học đường, đảm bảo yêu cầu đề ra.

Các em rất hào hứng và nghiêm túc

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 60
Tháng 02 : 61
Năm 2023 : 948